Overblog
Edit post Follow this blog Administration + Create my blog
OldmanGonnatell

ข่าวบอล | รอรี่ เบส ฉันต้องเปลี่ยน | ทั้งเล่นเกมหนักรวมถึงปาร์ตี้ก็หนัก

ข่าวบอล ความสวยงามของทีมรักบี้ไอริชคือมีความเคารพอย่างมาก

ข่าวบอล “ มันเป็นอีกคืนหนึ่งและฉันก็เข้าไปที่ร้านขายไก่ในท้องถิ่นตามที่คุณทำ” รอรี่เบสท์บอกขณะที่เขาจำเวลาเมานานก่อนที่เขาจะชนะการทดสอบ 124 ครั้งแรก แม้จะเป็นโปรเตสแตนท์จาก เอาส์เตอร์ และชายคนหนึ่งเคยเยาะเย้ยพื้นหลังและรูปร่างของเขา แต่กัปตันที่ดีที่สุดในไอร์แลนด์ถึง 38 ครั้งด้วยเกมสุดท้ายของเขาคือการเอาชนะฟุตบอลโลกรอบรองชนะเลิศในนิวซีแลนด์เมื่อปีที่แล้ว เขาเป็นคนที่ต่อยอดมากที่สุดในประวัติศาสตร์รักบี้ของไอร์แลนด์และมีเพียง ไบรอัน โอ ดิสครอยด์ และ โรนัน โอ กาลา ที่ได้เล่นในไอร์แลนด์มากขึ้น แต่ฉันชอบความจริงที่ว่าดีที่สุดสามารถพาเรากลับไปที่ร้านขายไก่เบลฟาสต์ – ในช่วงอายุ 20 ต้น ๆ ของเขาเขาสะดุดบ้านและก่อให้เกิดความเสียหายโดยไม่ได้ตั้งใจ

“ ฉันกลับมาและบางครั้งฉันก็นำกุญแจบางครั้งฉันก็ไม่ได้ ในสถานที่ที่ฉันพักคุณสามารถเอาเท้าของคุณไปที่มุมของประตูและให้มันดุนและมันผุดเปิด เมื่อฉันกลับมาฉันพยายามทำเช่นนั้น แต่ประตูไม่เปิด ดังนั้นฉันจึงทารุณมัน ในที่สุดมันก็เปิดออกและฉันก็เดินเข้าฉันเห็นวอลล์เปเปอร์ดอกไม้นี้ ฉันเอาสองขั้นตอนกลับมาเพราะไม่มีวอลล์เปเปอร์ดอกไม้ในบ้านของฉัน ฉันตื่นตระหนกทิ้งทุกอย่างแล้ววิ่งออกไปข้างนอก ฉันเห็นบ้านของฉันเป็นประตูถัดไป ฉันวิ่งขึ้นไปชั้นบนแล้วก็หลับไปบนเตียงของฉัน”

ข่าวบอล

เมื่อเขาตื่นขึ้นมาในเช้าวันรุ่งขึ้นเบสต์ก็เห็นว่าเคเอฟซีของเขาถูกทิ้งไว้เกลื่อนไปรอบ ๆ สวนของเพื่อนบ้าน เขาชอบชายชราที่อาศัยอยู่ข้างๆ แต่ด้วยความรู้สึกผิดเขาจึงหนีไปที่บ้านไร่พ่อแม่ของเขาใน พอยน์พาส ใน อามาจ คันทรีย์ เมื่อเขากลับมาไม่กี่วันต่อมาเพื่อนบ้านก็เปิดประตูหน้าบ้านที่ได้รับการซ่อมแซมแล้วเดินไปบอกหนุ่มโรรี่ว่าเขาควรระวังเพราะมีการลักขโมย “ มันเป็นเรื่องเล็กน้อยจากเพื่อนรักที่ฉันต้องระวัง” เบส พูด“ แต่จริงๆแล้วมันเป็นวิธีพูดของเขา: ‘เรารู้ว่าคุณเป็นเด็กดี แต่โปรดอย่าปล่อยให้เรื่องนี้เกิดขึ้น อีกครั้ง. ฉันชอบ: ‘ตกลง’ 

ที่ดีที่สุดกลับกลายเป็นขี้อายหันไปเพียงจะถูกเรียกกลับโดยเพื่อนบ้านที่ส่งบัตรเครดิตของเขาซึ่งถูกพบในสวน เบส สั่นศีรษะของเขาด้วยความอับอาย “ ในสมัยนั้นฉันแค่คิดว่าคุณเล่นเกมอย่างหนักและปาร์ตี้อย่างหนัก ฉันต้องค้นหาด้วยตนเองเพื่อเปลี่ยน บางคนไม่เคยพบมัน และบางคนโชคดีอย่างฉัน – พวกเขาค้นพบมันเร็วพอที่จะเปลี่ยนอาชีพ”

ในอัตชีวประวัติใหม่ของเขาที่ดีที่สุดคือความซื่อสัตย์อย่างตรงไปตรงมาเกี่ยวกับวินัยไม่ดีของเขาซึ่งทำให้การอุทิศตนครั้งต่อไปของเขาน่าประทับใจยิ่งขึ้น เขาเล่นเกมแรกของเขาสำหรับ อัลส์เตอร์ในปี 2004 และยังคงภักดีต่อจังหวัดของเขาเป็นเวลา 15 ปี ส่วนที่ดีที่สุดคือการเปิดตัวการทดสอบของเขาออกมาจากบัลลังก์กับนิวซีแลนด์ที่ ถนนลันดาวน์ ในปี 2005และเป็นครั้งแรกของความคิดเห็นที่น่ากลัวมากมายเกี่ยวกับเขาที่สวมเสื้อไอร์แลนด์ปรากฏในสิ่งพิมพ์

นีลฟรานซิสอดีตนานาชาติที่เขาเคยเชียร์ในฐานะเด็กนักเรียนอธิบายว่า“ โรรี่เบสต์เดินโซเซเพื่อคว้าฝาแรกของเขา” ดีที่สุดใครเป็นคนน่ารักพูดว่า:“ ฉันไม่ได้อยู่ในสภาพที่ดีมาก แต่ตอนนั้นฉันไม่รู้ ในช่วงเวลานั้นมันเป็นวันที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในชีวิตรักบี้ของฉันและเพื่อที่จะได้เป็นอดีตนักเตะที่บอกว่ามันเจ็บปวด”

ดีที่สุดทนการละเมิดมากกว่าผู้เล่นชาวไอริชส่วนใหญ่ สิบเอ็ดปีต่อมาในปี 2559 เมื่อโจชมิดท์แต่งตั้งให้เขาเป็นกัปตันคนใหม่ของไอร์แลนด์ เบส ได้รับข้อความสนับสนุนนับร้อยรายการ แต่เขาก็ยังจำทวีตที่กล่าวว่า:“ ไม่มีเหตุ แต่โปรเตสแตนต์ที่อ้วนเหมือนคุณเป็นกัปตันประเทศของเราคุณจะไม่ร้องเพลงแม้แต่เพลงเดียว” รีทวีตที่ดีที่สุดในขณะที่พูดว่า: “ไม่ได้รับเป็น ‘ความผิด’ ไม่ใช่ ‘ความน่าเชื่อถือ’ แต่ขอขอบคุณสำหรับข้อเสนอแนะที่สร้างสรรค์ของคุณ”

ที่ดีที่สุดคือแซงโดยวิลลี่ จอร์น แมคบริดเป็นกัปตันไอร์แลนด์จาก อัลส์เตอร์ “ วิลลี่แอนเดอร์สันเป็นกัปตันคนหนึ่งนิดหน่อย” จุดที่ดีที่สุดกล่าว“ แต่ใช่แล้วยังมีไม่มากเกินไป ฉันภูมิใจในความจริงที่มาจาก อัลส์เตอร์ และฉันภูมิใจในความจริงที่ว่าทีมชาติเดียวที่ฉันเคยสนับสนุนคือไอร์แลนด์ ดังนั้นฉันจึงภูมิใจอย่างยิ่งที่ได้เป็นกัปตันประเทศไอร์แลนด์ ความสวยงามของทีมรักบี้ชาวไอริชคือมีความเคารพนับถือมากมาย

“ ฉันเคารพองค์ประกอบที่พูดภาษาไอริชของมัน เพลงชาติ. ฉันเคารพสิ่งเหล่านี้ทั้งหมด พวกเขาเคารพที่ฉันมาจาก เราหลบกันเพื่อความสนุกสนาน แต่ก็มีความเคารพซึ่งกันและกัน เมื่อคุณดูฟุตบอลไอร์แลนด์เหนือพยายามต่อสู้เพื่อเข้าร่วมทัวร์นาเมนต์ใหญ่ ๆ ดังนั้นสาธารณรัฐ แต่ในรักบี้ในฐานะทีมรวมไอร์แลนด์ทั้งหมดเราได้อันดับ 1 ของโลก”

ที่ดีที่สุดยังชี้ให้เห็นว่ารักบี้สามารถรวมชุมชน – แม้ว่าจะเล่นส่วนใหญ่โดยโปรเตสแตนต์ระดับกลางใน อัลส์เตอร์ พ่อของเขาติดอันดับโรงเรียนประถมศึกษาที่ดีที่สุดของ พอยส์พาส กับโรงเรียนเซนต์โยเซฟซึ่งเป็นโรงเรียนคาทอลิก พวกเขากลายเป็นทีมมินิรักบี้ข้ามชุมชน

“ มันไม่ใช่เรื่องใหญ่ในหมู่บ้านของเรา” เบส พูด “ ในแง่ของปัญหาฉันจำได้ว่ามีเพียงเหตุการณ์เดียวที่น่ากลัวในหมู่บ้าน เพื่อนสนิทสองคนโปรเตสแตนต์และคา ธ อลิกถูกยิงเสียชีวิต หมู่บ้านยังคงสวมแผลเป็นจนถึงทุกวันนี้”

ในเดือนมีนาคมปี 1998 เมื่อดีที่สุดคือ 15 และเพียงไม่กี่สัปดาห์ก่อนที่จะมีการลงนามในข้อตกลงวันศุกร์ที่ดีฟิลิปอัลเลนและดาเมียน เทรนนอร์ ถูกฆ่าตายในขณะที่พวกเขาร่วมกันสองไพน์ โศกนาฏกรรมดังกล่าวคำพูดที่ดีที่สุดทำให้ความเจ็บปวดของเขาเป็นนักรักบี้

การอ่านหนังสือของเขาเป็นสิ่งที่โดดเด่นที่สุดว่าหลอกหลอนที่สุดแล้วถูกขับเคลื่อนด้วยความไม่มั่นคง “ ผู้คนมีวิธีต่าง ๆ ในการสร้างแรงจูงใจให้ตัวเอง ฉันมีน้องสาว แต่ฉันอายุน้อยที่สุดในสามคน ไซมอน เล่นโรงเรียนไอริชและ ไอร์แลนด์ ดังนั้นเขาจึงเป็นคนรักบี้ มาร์คเป็นนักรักบี้ที่เก่งมาก แต่เขาเก่งด้านวิชาการ ฉันชอบ ‘ฉันจะทำอะไรดี คุณเกือบจะพัฒนาชิปนี้บนไหล่ของคุณและมันจะขับคุณ นั่นคือสิ่งที่ต้องพิสูจน์ตัวเองเริ่มต้น มันมีข้อสงสัย แต่คุณเกือบจะสร้างข้อสงสัยเพื่อพิสูจน์พวกเขาผิด ฉันเคยพูดในห้องทีมไอริช ‘ฉันอาจจะตกในสัปดาห์นี้’ และพวกเขาจะหัวเราะเยาะฉัน เมื่อใดก็ตามที่คุณหัวเราะในบริบทไอริชโดยผู้เล่นเพื่อนคุณอยู่ในตำแหน่งที่ดี แต่ฉันต้องการแรงผลักดันเล็กน้อย”

ในการสร้างความพ่ายแพ้ที่มีชื่อเสียงของไอร์แลนด์ในนิวซีแลนด์ในดับลินในปี 2018 – ชนะ ออล ออล แบล็ค ภายใต้การนำที่ดีที่สุดเป็นครั้งที่สองในสามนัดโดยไม่เคยได้ลิ้มรสชัยชนะกับพวกเขามาก่อน – เขาบอกกับภรรยาของเขาว่า เสื้อสำหรับครั้งสุดท้าย มีการวิพากษ์วิจารณ์มากที่สุดเท่าที่จะแก่เกินไปและช้าเขามั่นใจว่าชามิดท์จะทำให้เขา

“ คุณอนุญาตให้คนอื่นโน้มน้าวใจคุณว่าทำเสร็จแล้ว” เบส พูด “ สิ่งที่ฉันต้องการคือชัยชนะของไอร์แลนด์และฉันสงสัยว่าพวกเขาจะมีโอกาสที่ดีกว่านี้หากไม่มีฉัน แต่ลึกฉันรู้ว่าโจคงจะเป็นคนแรกที่บอกฉัน คุณพูดกับทุกคนว่า ‘อย่าอ่านหนังสือพิมพ์’ แต่คุณมีเพื่อนและครอบครัวที่มีความหมายดี พวกเขาส่งข้อความแปลก ๆ ไปว่า ‘อย่าฟังหนังสือพิมพ์ เรารู้ว่าคุณสามารถทำได้ ‘ ตอนนี้ฉันจะต้องดูเอกสาร ด้านที่ป่วยของคุณไป: ‘กำลังพูดอะไรอยู่?’ เมื่อคุณอ่านแล้วคุณจะไม่สามารถอ่านได้เท่าที่คุณต้องการ “

ข่าวบอล

ไอร์แลนด์ขึ้นสูงสุดในปีพ. ศ. 2561 เมื่อพวกเขาชนะแกรนด์สแลมและเอาชนะออสเตรเลียและนิวซีแลนด์ก่อนที่พวกเขาจะหมดแรงและไอเดียในฟุตบอลโลกปีหนึ่ง ที่ดีที่สุดคือความอับอายที่ความคิดเห็นที่บอกว่าชามิดท์กลายเป็นคนที่มี “รายละเอียด”ถูกนำออกไปจากบริบท เขาและอดีตโค้ชของเขายังคงปิดอยู่และชามิดท์ก็ยังเขียนคำนำในหนังสือของเบสท์ แต่พวกเขาคุยกันว่าทำไมไอร์แลนด์ถึงหลงทาง?

“ นั่นเป็นหนึ่งในสิ่งที่เราไม่ได้พูดถึง” ที่ดีที่สุดยอมรับ “ เมื่อเราพูดมันทำให้แน่ใจว่าเขาเข้าใจพาดหัวให้ความรู้สึกผิด เขาทำได้ดีมาก – แต่เราไม่ได้พูดคุยเกี่ยวกับฟุตบอลโลกจริงๆ

“ หนึ่งในสิ่งที่ไอริชยูเนี่ยนทำได้ – รอคอยการแข่งขันฟุตบอลโลกครั้งต่อไป – คือการรับฟังมุมมองของเรา ฉันเสียใจมากที่จากมุมมองของหัวหน้าฉันไม่ได้โทรศัพท์ ไบรอัน โอดริสครอยย์ หรือ พอล โอคอนเนล ฉันเล่นในเวิลด์คัพสี่ครั้ง แต่ฉันไม่ได้ถามไบรอันว่าเขาเรียนรู้อะไรในปี 2550 และ 2554 ถ้าจอห์นนี่เซกซ์ตันเป็นกัปตันในการแข่งขันฟุตบอลโลกครั้งต่อไปนั่นจะเป็นสิ่งหนึ่งที่คุณอยากสนับสนุนให้เขาทำ ทั้งหมดต่างกันในฐานะกัปตันที่ผ่านมา ฉันคิดว่าสหภาพมีความกลัวเล็กน้อยเกี่ยวกับอดีตผู้เล่นล่าสุด หวังว่าจะมีการเปลี่ยนแปลง”

ระยะเวลาที่สร้างความเสียหายมากที่สุดในอาชีพการงานที่ดีที่สุดในเวลาใกล้เคียงกับการพิจารณาคดีข่มขืนที่เกี่ยวข้องกับเสื้อคลุมของเขาเพื่อนร่วมทีมนาแจ็คสันและสจ๊วร์ โอลดิ้ง ดีที่สุดซึ่งอยู่ใกล้กับแจ็คสันตกลงที่จะเป็นพยานตัวละครในศาล เขายอมรับว่าการตัดสินใจของเขาถูกเข้าใจผิดและเขา“ ไร้เดียงสาอย่างไม่น่าเชื่อ”ในการไม่พิจารณาถึงผลกระทบที่การสนับสนุนของเขาสำหรับผู้ชายจะมีต่อเหยื่อหญิงผู้โดดเดี่ยว เบส ยังกล่าวอีกว่าหลังจากทนายความตีพิมพ์หนังสือเล่มนี้แล้วเขารู้สึกว่า“ ถูกใช้” โดยทนายฝ่ายจำเลย พวกเขาขู่ว่าจะฟ้องร้องให้ดีที่สุดดังนั้นเขาจึงบอกฉันว่าเขาไม่สามารถพูดคุยเรื่องนี้ได้

เขาพูดกับแจ็คสันตั้งแต่หนังสือของเขาถูกตีพิมพ์หรือไม่? “ ไม่ฉันยังไม่ได้ มีบทอยู่ด้วยเพราะมีคำถามที่ประชาชนอาจต้องการคำตอบ แต่ผู้คนพยายามที่จะดำเนินชีวิตต่อไป นั่นเป็นเหตุผลที่ ฉันไม่ต้องการพูดเกี่ยวกับเรื่องนี้”

เขายอมรับหรือไม่ว่าหญิงสาวผู้ชอกช้ำรู้สึกอย่างไร – เมื่อเธอเห็นว่าตัวเองกำลังเผชิญหน้ากับพลังของ“ อัลส์เตอร์ อินช์” ในศาลเช่นเดียวกับกัปตันของไอร์แลนด์? “ ฉันไม่อยากเข้าไปเลยดอน ฉันพูดทุกอย่างที่ฉันต้องการในหนังสือ”

ที่ดีที่สุดคือเปิดให้ยอมรับความล้มเหลวในอดีตของเขา เห็นได้ชัดว่าเขาเป็นคนที่ดีและเขาบิดตัวสุดท้ายจากความสามารถของเขา ตอนนี้อายุ 37 ปีดูเหมือนว่าเขาจะปรับตัวให้เข้ากับวัยเกษียณในขณะที่เขามองอนาคต “ ฉันเคยทำทีวีและทำงานเชิงพาณิชย์มาบ้าง ตอนนี้ ฉันกำลังทำหนังสือ สำหรับอนาคตฉันไม่ต้องการดึงชุดวอร์มไปทุกวัน อาจจะเป็นผู้ให้คำปรึกษาหรือบทบาทที่ปรึกษาในรักบี้หรือโค้ชการต่อสู้? หรืออาจจะมีกลยุทธ์มากขึ้นในแง่ของการเป็นเหมือนผู้จัดการฟุตบอลที่คุณไม่จำเป็นต้องเห็นพวกเขาในลู่วิ่ง แต่พวกเขามีโค้ชด้านล่างพวกเขาที่พวกเขาไว้วางใจและพวกเขามีส่วนร่วมในภาพระยะยาว “

เขากระจายมือกว้างราวกับแสดงให้เห็นถึงทัศนคติที่เปิดกว้างของเขา – เช่นเดียวกับความรักในเกมที่เปลี่ยนชีวิตของเขามากตั้งแต่คืนนั้นเขาสะดุดบ้านจากร้านขายไก่ในเบลฟัสต์ “ ฉันรู้สึกว่าฉันเป็นหนี้รักบี้” เบส พูดง่ายๆ “ รักบี้ ให้ฉันมานานหลายปีแล้ว”

อ่านเพิ่มเติม >>> ข่าวบอล

คลิกเลย >>> https://www.executivelimousines-carhire.com/

Share this post
Repost0
To be informed of the latest articles, subscribe:
Comment on this post