Overblog
Edit post Follow this blog Administration + Create my blog
OldmanGonnatell

ufabet ฟรีเครดิต | ไอร์แลนด์ยังยังดำเนินการแข่งขันต่อ แม้ว่าจะไม่มีคนดู

ufabet ฟรีเครดิต ขณะนี้ไอร์แลนด์เป็นเขตอำนาจศาลการแข่งรถรายใหญ่เพียงแห่งเดียวในยุโรปที่กีฬายังคงดำเนินต่อไปในช่วงการระบาดของโรคคอโรนาไวรัส
ufabet ฟรีเครดิต

ufabet ฟรีเครดิต ในไอร์แลนด์จะดำเนินต่อไปหลังปิดประตูจากสุดสัปดาห์นี้ แต่ด้วยมาตรการเพิ่มเติมเพื่อรับประกันการเข้าสังคมและลดผลกระทบต่อทรัพยากรที่สำคัญทำให้ไอร์แลนด์เป็นเขตการแข่งรถที่สำคัญเพียงแห่งเดียวในยุโรปที่กีฬายังคงดำเนินต่อไป .
ตั้งแต่วันศุกร์ที่การประชุมแฟลตทุกสภาพอากาศที่ Dundalk จะเปลี่ยนจากตอนเย็นเป็นบ่ายจะมีการประชุมมากกว่าหนึ่งครั้งต่อวันและไม่มีการประชุมตอนเย็น เจ้าของจะไม่ได้รับอนุญาตให้เข้าร่วมไม่อนุญาตให้นักวิ่งจากต่างประเทศเข้ามาและจะมีเวลาสูงสุด 30 นาทีระหว่างการแข่งขันเพื่อช่วยเหลือสังคมที่ห่างไกล
ห้องซาวน่าห้องชั่งน้ำหนักทั้งหมดจะถูกปิดด้วยเช่นกันและน้ำหนักของผู้จัดรายการจะเพิ่มขึ้น 2 ปอนด์ทั้งบนแท่นแฟลตและพื้นที่กระโดดสูงเพื่อช่วยผู้ขับขี่สร้างน้ำหนักที่กำหนดไว้ มาตรการใหม่ได้รับการแนะนำหลังจากการประชุมของผู้บริหารระดับสูงของกีฬาในไอร์แลนด์เมื่อวันพุธที่ผ่านมาการประชุมห้าครั้งที่จัดขึ้นหลังปิดประตูตั้งแต่วันศุกร์ที่ผ่านมา
“ สิ่งเหล่านี้ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อนและมืดมน” Nicky Hartery ประธาน Horse Racing Ireland กล่าวเมื่อวันพุธ“ และเรากำลังมองหาวิธีที่ดีที่สุดในการสนับสนุนชุมชนการแข่งรถและอุตสาหกรรมตลอดระยะเวลาที่อยู่ข้างหน้า
​สุขภาพและสวัสดิการของพนักงานและผู้มีส่วนร่วมในอุตสาหกรรมคือการพิจารณาที่สำคัญและในบริบทนั้นเราได้นำเสนอโปรโตคอลที่สามารถอนุญาตให้มีการแข่งเพื่อดำเนินการต่อและหลายพันครอบครัวที่พึ่งพาภาคส่วนเพื่อดำรงชีวิต สิ่งนี้จะถูกเก็บไว้ภายใต้การตรวจสอบเป็นประจำทุกวันและเรายังวางแผนมาตรการสำหรับการติดตั้งโปรแกรมซ้ำตามที่จำเป็น
“ เราได้ระบุไว้อย่างชัดเจนตลอดเวลาว่าสถานพยาบาลและบุคลากรของเราจะพร้อมให้รัฐบาลใช้หากจำเป็น สิ่งนั้นจะมีความสำคัญเหนือกว่าสิ่งอื่นใด ufabet ฟรีเครดิต
Brian Kavanagh ผู้บริหารระดับสูงของ HRI กล่าวว่าโปรแกรมที่ปรับปรุงแล้วจะไม่เป็น“ การแข่งขันติดตั้งอย่างที่เรารู้จัก” และการเข้าสังคมจะถูกบังคับใช้อย่างเคร่งครัด
“ สนามม้าตามธรรมชาติของพวกเขาให้โอกาสในการสร้างสังคมที่ห่างไกลจากสถานที่ทำงานอื่น ๆ ให้ได้” Kavanagh กล่าว “ ไม่มีสิ่งใดในชีวิตชาวไอริชที่เป็นเหมือนเมื่อสัปดาห์ที่แล้วและในทำนองเดียวกันสิ่งเหล่านี้ไม่ใช่การแข่งขันที่เราเคยรู้จักมาก่อน
“ พวกเขาเป็นไซต์เปิดโล่งขนาดใหญ่ที่มีผู้คนอยู่เพียงไม่กี่คนและไม่มีใครอยู่ในไซต์หากไม่เกี่ยวข้อง เมื่อนักจัดรายการหรือผู้ฝึกสอนเสร็จสิ้นช่วงบ่ายพวกเขาจะต้องออกไปนอกจากนี้เราได้ทำการประเมินความเสี่ยงตามสถานที่จัดการแข่งขันแต่ละสนามและการแข่งขันบางอย่างอาจมีข้อ จำกัด และข้อ จำกัด เพิ่มเติม สามารถทำได้อย่างง่ายดายและบำรุงรักษา”
การแข่งรถฝรั่งเศสซึ่งถูกปิดประตูเป็นเวลาหนึ่งสัปดาห์ได้ยกเลิกโปรแกรมการแข่งจนถึงกลางเดือนเมษายนสองวันที่ผ่านมาขณะที่ British Horseracing Authority ยกเลิกความพยายามในการเล่นกีฬาต่อไปโดยไม่มีผู้ชมในวันอังคารเมื่อการแข่งขันทั้งหมดถูกยกเลิกจนกระทั่งอย่างน้อย 30 เมษายน
อย่างไรก็ตามไอร์แลนด์มีความมุ่งมั่นที่จะสานต่อให้นานที่สุดเท่าที่จะทำได้หลังจากการเป็นผู้นำของทั้งฮ่องกงและออสเตรเลียซึ่งการแข่งยังดำเนินต่อไปหลังปิดประตู

Share this post
Repost0
To be informed of the latest articles, subscribe:
Comment on this post