Overblog
Edit post Follow this blog Administration + Create my blog
OldmanGonnatell

UFABETมือถือ | การเคลื่อนไหวต่อไปของ Tom Brady: Hollywood, Tampa Bay หรือ Las Vegas Strip?

UFABETมือถือ เบรดี้ประกาศว่าเขาจะออกจากผู้รักชาติหลังจาก 20 ฤดูกาลก่อให้เกิดคำถามที่ใหญ่ที่สุดของเอ็นเอฟแอล: เขาจะเข้าแถวไหนในปี 2020

UFABETมือถือ เสื้อ 42 ปลายอยู่ใกล้กับทอมเบรดี้แม้ว่ากองหลังยืนยันว่าเขายังสามารถเล่นจนกว่าเขาอย่างน้อย 45 ของเขาประกาศเมื่อวันอังคารว่าเขาจะออกจากนิวอิงแลนด์รักชาติหลังจาก 20 ฤดูกาลและบันทึกหกชื่อซูเปอร์โบว์ให้สูงขึ้น ตอบคำถามที่ยิ่งใหญ่ที่สุดใน NFL: Brady จะเข้าแถวไหนในปี 2020 (หมายเหตุ: บทความนี้เผยแพร่ครั้งแรกเมื่อวันที่ 8 มกราคม 2020 แต่ได้รับการปรับปรุงเพื่อให้สะท้อนถึงการตัดสินใจของเบรดี้ที่จะออกจากนิวอิงแลนด์)
ลอสแองเจลิสชาร์จ

ทำไมเขาถึงเลือกแอลเอคือตัวเลือกที่เซ็กซี่ที่สุด ชาร์จจะเข้าสู่สนามกีฬาแห่งใหม่ในปี 2020 ในขณะที่น้องเล็ก ๆ น้อย ๆในการเป็นหุ้นส่วนกับแรมส์ การคว้าเบรดี้จะให้อุบาทว์ที่ต้องการมากและจะขโมยความสนใจบางส่วนออกไปจากพวกแรมส์ซึ่งดูเหมือนว่าจะมีความรู้สึกเหมือนเป็นลวงใน LA fandom

ผู้ชาร์จก็มีอาวุธเช่นกัน พวกเขาทำงานอย่างถูกต้องตามกฎหมายเจ็ดลึกด้วยผู้เล่นตำแหน่งทักษะที่ดีของรูปร่างและขนาดทั้งหมด พวกเขาควรมีหนึ่งในความผิดที่หลากหลายและสมบูรณ์ที่สุดในเกมและพวกเขามีความสามารถในการป้องกันเหมือนกัน พวกเขาถูกสร้างขึ้นเพื่อแข่งขันตอนนี้และเล่นในสถานะบ้านของเบรดี้ นอกจากนี้ผู้ผงเครื่องแบบสีฟ้า ฉันหมายถึงมาเลย พวกเขาเก่งที่สุดในวงการฟุตบอล

ทำไมเขาไม่แน่ใจผู้ที่มีอาวุธ แต่ปัญหาของพวกเขาในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมามีสาเหตุมาจากแนวรุกที่น่ากลัว พวกเขาได้หลั่งไหลเข้ามาในแหล่งข้อมูล แต่เนื่องจากการบาดเจ็บและหน่วยงานร่าง / ฟรีไม่มีอะไรดีขึ้น

ในช่วงสองปีที่ผ่านมาผู้รักชาติได้เสร็จสิ้นการเป็นครั้งแรกและครั้งที่สามในอัตราความกดดันที่น่ารังเกียจโดยเฉลี่ยความดันกองหลังที่ 23% ของภาพรวมของเบรดี้ โดยการเปรียบเทียบผู้แพ้ได้กดดันให้ 31% ของสแน็ปแล้วทำให้พวกเขาอยู่ในอันดับที่ 28 ของลีกในช่วงนั้น เบรดี้ที่อายุ 43 ในเดือนสิงหาคมต้องการที่จะลงโทษในระดับนั้นหรือไม่?

โอกาสของการจัดการจุดที่เป็นไปได้มากที่สุดในขณะนี้

UFABETมือถือ

Share this post
Repost0
To be informed of the latest articles, subscribe:
Comment on this post