Overblog
Edit post Follow this blog Administration + Create my blog
OldmanGonnatell

UFABETWINS จดหมายจากอิตาลี คุณต้องหยุดและเข้าไปข้างใน’

UFABETWINS เราดูด้วยความสยองขวัญในขณะที่ฟุตบอลยังคงดำเนินต่อไปที่อื่นแม้จะมีมอนสเตอร์ โคโรน่าไวรัส

UFABETWINS ที่รวมเราเป็นอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน ไม่กี่วันที่ผ่านมา มันรู้สึกราวกับว่าแสงที่ถูกเปลี่ยนออกในที่สุด และตั้งแต่นั้นเราได้รับอยู่ในที่มืด: หยุดในเพลงของเราและกลัวของความเงียบ ที่ได้ห้อมล้อมเรา เสียงเดียวที่ทำลายความเงียบก็คือเสียงของโรงพยาบาล มีมากเกินไปและทุก ๆ หมัดในลำไส้ส่วนรวมของเรา

ปกติแล้ว ฉันจะรายงานเกี่ยวกับ ตลาดการโอน สำหรับผู้พิทักษ์ แต่ในขณะนี้ ฉันไม่ได้เขียนเกี่ยวกับเรื่องนั้น ผู้เล่นคนใด กำลังเคลื่อน ที่ไม่สำคัญในเวลา เช่นนี้ แต่ฉันยังอยากจะแบ่งปันประสบการณ์ของฉัน เกี่ยวกับสิ่งที่เราเคยผ่าน ที่นี่ในอิตาลีในไม่กี่สัปดาห์ที่ผ่านมา

UFABETWINS

ในฐานะนักข่าว ฉันได้เห็นอิตาลี ทั้งหมดจากเนเปิลส์ ที่ฉันเกิดไปยัง มิลาน ซึ่งฉันอาศัยอยู่ ในฐานะประเทศเราทุกคน ต่างก็มีความสุขและยิ้มแย้มแจ่มใส รอยยิ้มของเรา ไม่ควรถูกเก็บไว้ข้างใน ในช่วงสองสัปดาห์ที่ผ่านมา เรารู้สึกราวกับว่า เป็นเวลากลางคืนทุกวันทุกชั่วโมงทุกช่วงเวลา ลูเซียโน่ เดอ เครสเซนโซ  – นักปรัชญา ชาวเนเปิล ในอิตาลี ที่เสียชีวิตเมื่อปีที่แล้ว – บอกเราว่าเวลานั้น เป็นสองมิติและความลับ ไม่ได้นับวันที่คุณจะมีชีวิตอยู่ แต่จะทำให้พวกเขาพิเศษที่สุด มนุษยชาติศึกษาถึงวิธียืดอายุเมื่อเราควรคิดถึงการใช้ประโยชน์จากมันให้ได้มากที่สุด

ในเดือนที่ผ่านมาหรือวันเวลาของเรามีความคล้ายคลึงกันอย่างน่ากลัวมานานแล้ว ราวกับว่าเวลากำลังเดินทางด้วยความเร็วที่ช้าลง

ฉันกำลังเล่าเรื่องนี้ จากมิลาน หัวใจที่เร้าใจของอิตาลี และเมืองในยุโรป และเมืองที่เจริญรุ่งเรืองที่สุด ในประเทศของเรา มันยังอยู่ในช่วงกลางของแคว้นลอมบาร์เดีย ภูมิภาคนี้ได้รับผลกระทบมากที่สุด จากการระบาดใหญ่ครั้งนี้ แต่จากทางทิศเหนือ ไปทางทิศใต้ หน้าต่างของเราบอกเล่าเรื่องราวเดียวกัน: มองออกไปข้างนอกและคุณสามารถเห็นรถยนต์เพียงไม่กี่คัน และมีคนไม่กี่คนที่รีบซื้ออาหาร

ทุก ๆ ที่ที่ผู้คนอธิษฐาน เผื่อคนที่พวกเขารัก มีความทุกข์ทรมานในโรงพยาบาลซึ่งเต็มไปหมดและในช่วงที่ล่มสลาย ทุกคืนสถิติที่อัปเดตเกี่ยวกับโคโรน่าไวรัส รู้สึกราวกับว่า พวกเขาอยู่ในยุคสงคราม: 500, 600, มากกว่า 700 คนตายต่อวัน, เมืองบนหัวเข่าของพวกเขาและชาวอิตาเลียนติดอยู่ในบ้านของพวกเขา

ในโรงพยาบาลมีพ่อแม่พี่น้องชายหญิงและบุตรสาวและลูกสาวทำงานโดยไม่หยุดพักเสี่ยงชีวิตเพื่อช่วยชีวิตผู้อื่น เราภูมิใจในระบบการแพทย์ของเราเหมือนเป็นถ้วยรางวัลฟุตบอลโลกและเราขอบคุณพยาบาลและแพทย์จากที่ห่างไกลทำให้พวกเขามีการตกไข่ที่ยืนเสมือนจากระเบียงของเราร้องเพลงชาติของเราพร้อมกันในเวลาที่กำหนดไว้บนโซเชียล

ในขณะเดียวกันปู่ย่าตายายต้องเรียนรู้ทักษะเพื่อทักทายกับหลาน ๆ ไม่ว่าจะผ่าน สไกด์ หรือ วอทแอพ คนอื่น ๆ พบเพื่อนสำหรับการแชทออนไลน์ ถึงกระนั้นมันก็ไม่เหมือนกันและเราก็คิดถึงกันมาก

การแข่งขันฟุตบอลครั้งสุดท้ายรู้สึกราวกับว่ามันเกิดขึ้นตลอดชีวิตที่ผ่านมา มันกลับกลายเป็นว่าเป็นการลองชิมสิ่งที่กำลังจะเกิดขึ้น: เกมที่อยู่เบื้องหลังประตูที่ปิดสนิทโดยไม่มีแฟนและอารมณ์ พวกเรากลัวในช่วงสุดสัปดาห์แรกของ เดือนมีนาคม ที่อิตาลี เมื่อพวกเขาเล่นฟุตบอลที่นี่ ก่อนที่ประเทศจะปิดตัวลง เราดูด้วยความสยองขวัญเพราะแฟน ๆ กว่า 50,000 คน ไปที่แอนฟิลด์ เพื่อชมการเล่นของ แอตเลติโก มาดริด เมื่อวันที่ 11 มีนาคม ที่ผ่านมาเมื่อมีผู้เสียชีวิตกว่า 800 คนในอิตาลี ตัวเลขนั้นตอนนี้มีมากกว่า 6,000

UFABETWINS

เราถามตัวเองว่า พวกเขายังเล่นเกมฟุตบอลอย่างไรและแฟน ๆ ยังได้รับอนุญาตให้เดินทาง ได้อย่างไร ขณะที่เรากำลังกีดกันตัวเราในบ้านของเราเราเห็น เนย์มาร์ , กีลียาน อึมบาเป ลอแต็ง และเพื่อนร่วมทีม พีเอสจี ของพวกเขาเอาชนะ โบรุส ซีอาดอร์ท มุนท์ หลังประตูปิดและจากนั้นผู้เล่นบางคนเฉลิมฉลองกับแฟน ๆ กลุ่มใหญ่นอกสนามกีฬา สองวันต่อมาพวกเขาสวมหน้ากาก

โดยปกติแล้ว อิตาลีจะใช้ชีวิต อยู่กับฟุตบอล ทุกวัน และทุกชั่วโมง ในทุกบาร์ และทุกมุมถนน “ ชาวอิตาเลียน แพ้การแข่งขันฟุตบอล เหมือนพวกเขาทำสงคราม และแพ้สงคราม เหมือนพวกเขาแข่งขันฟุตบอล” เชอร์ชิลล์ เคยพูดและเขาก็ไม่สามารถทำอะไรได้ มากกว่านี้ แต่ตอนนี้ ไม่มีใครสนใจเลย กัลโช่ จะกลับมาเมื่อใด จะเกิดอะไรขึ้นกับ แชมป์เปี้ยน ลีก ไม่เป็นไร.

บางที มันอาจจะมีความสำคัญอีกครั้ง อาจจะมากขึ้น แต่ในขณะนี้ฟุตบอลต้องรอ เรากรีดร้อง ข้อความนี้ไปทั่วโลก เมื่อบางประเทศ ยังคงเล่น และดำเนินชีวิตตามปกติ: ดูว่าเกิดอะไรขึ้นกับเรา! คุณต้องหยุด และเข้าไป ข้างใน มันเจ็บปวดมาก ที่ได้เห็นประเทศอังกฤษ ดำเนินธุรกิจ ราวกับว่า ไม่มีอะไรเกิดขึ้น “คุณกำลังทำอะไร?” เรายังคงตะโกน แต่นายกรัฐมนตรี ทำไปอย่างล่าช้า
โคโรน่าไวรัส คือการต่อสู้ ที่ต้องเผชิญหน้ากัน โดยระยะทาง แต่ก็ยังรวมกัน ด้วยความแข็งแกร่งทางจิตใจ ความปรารถนา ที่จะเสียสละ และโดยการกล่าวคำอำลา กับภาวะปกติ เราต้องเชื่อเสมอว่า จะมีวันหนึ่งที่ โคโรน่าไวรัส – สัตว์ประหลาด ที่ชั่วร้าย สัตว์น่าสมเพช ที่ซ่อนตัว ก่อนที่จะแทงคุณที่หลัง – จะพ่ายแพ้ เรามีหน้าที่ต้องทำ

ในอิตาลีทุกที่ในโลกเราแข็งแกร่งขึ้น เมื่อเราเป็นหนึ่งเดียวกัน ในขณะนี้เราเป็นหนึ่งเดียวกันมากกว่าที่ฉันเคยมีมา

แสงยังคงปิดอยู่ ในวันนี้ และพวกเขา จะใช้เวลาสักพัก แต่ดังที่ เดนเต้ เขียนไว้วันหนึ่ง เราจะได้เห็นดวงดาว อีกครั้ง

คลิกเลย >>> >>> UFABETWINS

อ่านเพิ่มเติม >>>https://www.i-netcommunications.com/

Share this post
Repost0
To be informed of the latest articles, subscribe:
Comment on this post