Overblog
Edit post Follow this blog Administration + Create my blog
OldmanGonnatell

UFABETWINS จะไม่มีคริกเก็ตจนถึง 28 พฤษภาคมเนื่องจากการต่อสู้ของ อีซีบี เพื่อบันทึกฤดูกาลและการแข่งขันนัดทดสอบ

UFABETWINS  คณะกรรมการคริกเก็ตของอังกฤษและเวลส์จะยังคงดำเนินการตามแผนช่วยเหลือต่อไปสำหรับกีฬาที่จัดลำดับความสำคัญของรูปแบบการทำเงินหลังจากการยอมรับฤดูกาลที่จะถึงบ้านไม่สามารถเริ่มได้ก่อนวันที่ 28 พฤษภาคม
UFABETWINS

UFABETWINS  ประกาศล่าช้าครั้งแรกหลังจากการประชุมคณะกรรมการเมื่อวานนี้ อีซีบี กล่าวว่าขณะนี้กำลังวางแผนกำหนดการใหม่สามครั้ง สำหรับการเริ่มต้นที่เป็นไปได้ใน เดือนมิถุนายน กรกฎาคม หรือสิงหาคม ซึ่งทั้งหมดยังคงอยู่ในความเมตตาของการแพร่ระบาดของ โคโรนาไวรัส ที่กำลังดำเนินอยู่

มันหมายถึงเจ็ดรอบแรกของ ครันทรี แชมป์เปี้ยนชิป ซึ่งจะเริ่มในวันที่ 12 เมษายน จะไม่เกิดขึ้นอย่างแน่นอน และยังมีข้อสงสัยว่าการแข่งขันและการแข่งขันรอยัลลอนดอนคัพรอบ 50 ที่ลดลงนั้นสามารถเกิดขึ้นได้ในปี 2563
พวกเขาอาจจะปรากฏในกำลังการผลิตลดลง แต่ อีซีบี จะต้องดูความต้องการทางการเงินของกีฬาก่อนเช่นการหาวิธีการเล่นคริกเก็ตนานาชาติ ที20 แบลช และ เดอะ ฮันเดร็ด  ซึ่งเป็นผู้ขับเคลื่อนรายรับหลัก – เป็นเป้าหมายสำหรับสิ่งที่จะ เป็นฤดูกาลที่ถูกตัดทอนอย่างดีที่สุด

ทอม ฮาริสัน ประธานเจ้าหน้าที่บริหารของ อีซีบี กล่าวว่า“ ในช่วงเวลาที่มีความไม่แน่นอนลึกล้ำนี่เป็นสิ่งสำคัญ อันดับแรกของ อีซีบี ที่จะปกป้องความเป็นอยู่ที่ดี ของทุกคน ในครอบครัว คริกเกต ตั้งแต่ผู้เล่นไปจนถึงแฟน ๆ และเพื่อนร่วมงานตลอดทั้งเกม การตัดสินใจที่จะชะลอการเริ่มต้นของฤดูกาลมีความสำคัญเนื่องจากสถานการณ์ที่ประเทศกำลังเผชิญ เราจะทำให้ดีที่สุดไม่ว่าจะอยู่ในช่วงใดของฤดูกาลเราสามารถกำหนดตารางเวลาได้อย่างปลอดภัยในอีกไม่กี่เดือนข้างหน้า

“ ด้วยข้อมูลที่เรามีอยู่ ในขณะนี้ ความล่าช้าในการเริ่มต้นฤดูกาล คริกเก็ต มืออาชีพจนถึงวันที่ 28 พฤษภาคมเป็นสิ่งที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ สิ่งนี้ยังช่วยให้เรามีเวลาที่จะทันกับสถานการณ์ที่เคลื่อนไหวอย่างรวดเร็ว และวางแผนอย่างต่อเนื่อง ว่าฤดูกาลที่ผ่านมาจะมีลักษณะ อย่างไร เรายังสามารถมีความยืดหยุ่นและปรับเปลี่ยนได้มากที่สุดภายใต้ข้อ จำกัด ที่ชัดเจนที่เราเผชิญ

“ การรักษาความปลอดภัย ในอนาคตของเกมจะเป็นจุดสนใจหลักในขณะที่เราวางแผนตารางการแก้ไข โดยเน้นรูปแบบที่สำคัญที่สุด ของเกมทางการเงินสำหรับการปกครองในคริกเก็ตนานาชาติและในประเทศ”

ในขณะที่รูปแบบการถือครองชนิดต่าง ๆ ความล่าช้าได้รับการรับรองโดยสมาคม คริกเกต มืออาชีพและอย่างน้อยก็ให้ระดับ ความชัดเจนสำหรับทีมในเขต 18 แห่งทั่วประเทศ ที่ได้เห็นการเตรียมการในฤดูกาลก่อนของพวกเขาหยุดชั่วคราว

อีซีบี กล่าวว่าจะยังคงติดต่อประสานงานกับรัฐบาล ต่อไปและภายในการประกาศก็มีข้อเสนอแนะ ว่าฤดูกาลนี้จะเริ่มขึ้นหลังปิดประตูในตอนแรก“ ให้โอกาสแฟนกีฬาถ่ายทอดสดการกระทำ”

ไม่ว่าเรื่องนี้จะเหมาะสำหรับซีรีย์ทดสอบสามครั้งของ อังกฤษ กับเวสต์อินดีส ที่มีกำหนดการเริ่มต้นที่โอวัลในวันที่ 4 มิถุนายนซึ่งเป็นคริกเก็ตนานาชาติ ครั้งแรกของฤดูร้อน

ทัวร์นี้อาจยังต้องถูกผลักดันกลับไปดังนั้น ที20 แบลช ที่จะเริ่มขึ้นในวันที่ 28 พฤษภาคมและถือเป็นสิ่งสำคัญสำหรับเขตปกครองชั้นเฟิสต์คลาส 18 แห่งซึ่งทำรายได้ประมาณ 90% ของรายได้นอกเหนือจากการจ่าย อีซีบี ส่วนกลาง

คริกเก็ตชายนานาชาติ ยังคงเป็นราชา แน่นอนและหลังจากเวสต์อินดีส มาเยือนออสเตรเลีย ในการแข่งขันหกนัดลูกบอลสีขาวปากีสถาน สำหรับการทดสอบสามครั้งและการแข่งขันสามครั้ง T20 และไอร์แลนด์สามครั้งสำหรับ ODIs ทั้งหมดนี้จะต้องได้รับการสนับสนุน ผู้หญิงของอังกฤษ ก็มีกำหนดจะจัดซีรีย์บอลสีขาวกับอินเดียและแอฟริกาใต้ตั้งแต่ปลายเดือนมิถุนายน ในคำแถลงของ อีซีบี ยืนยันว่าหนึ่งในเป้าหมายสำคัญในปีนี้ยังคงเป็น“ การสนับสนุนเกมของผู้หญิงเพื่อการเติบโตอย่างต่อเนื่อง”

คำถามที่ใหญ่ที่สุดคือ อีซีบี สามารถเปิดตัว เดอะ ฮันเดร็ด ในช่วงเวลาที่ไม่แน่นอนเช่นนี้หรือไม่ ความหวังยังคงอยู่เมื่อมีการแข่งขัน 10 รายการของผู้ชายใน บีบซี และสิ่งทั้งหมดบน สกาย มันสามารถจับภาพจินตนาการของประเทศที่ขาดแคลนกีฬา

ควรจะเปิดฤดูกาลแรกของ เดอะ ฮันเดร็ด แล้วมันจะไม่มีชื่อปะรำใด ๆ หลังจากที่ปรากฏว่า ดาวิด วานเนอร์ ได้ถอนตัวจากข้อตกลงมูลค่า 125,000 ปอนด์เพื่อเล่นให้กับทีม เาาต์เทิร์น เบรฟ ที่อยู่ในเซาแธมป์ตัน

มันเป็นเรื่องที่น่ากังวลอย่างมากสำหรับ อีซีบี ที่ดาวต่างประเทศอาจเริ่มดึงมวลชนออกมาได้ แต่ เจมส์ ตัวแทนของออสเตรเลียที่เปิดให้แจ้งกับ ซิทนีย์ มอร์นิ่ง ฮารอล ว่าการระบาดใหญ่ไม่ใช่ปัจจัยในการตัดสินใจล่าสุดของลูกค้า

วอร์เนอร์วัย 33 ปีดูเหมือนจะกระตือรือร้นที่จะลดภาระงานของเขาและยังคงมีอยู่สำหรับซีรีส์ โอดีไอ กับซิมบับเวในเดือนสิงหาคมที่ทางทฤษฎีขัดแย้งกับส่วนท้ายของเดอะฮันเดรดแม้จะมีความไม่แน่นอนทั่วไป

อีกปัจจัยหนึ่ง ที่เชื่อกันว่า น่าจะเป็นการกล่าว ถึงพรีเมียร์ลีก ของอินเดีย ซึ่งปัจจุบันล่าช้า ไปจนถึงวันที่ 15 เมษายนถูกผลักดัน ให้เข้าสู่ช่วงเวลาเดียวกัน ของปี เออร์สกิน กล่าวว่า วอร์เนอร์ จะเปิดตัวให้กับ ซันไรเซอร์ ไฮเดอราเบด   ซึ่งเป็นผู้นำในการทำข้อตกลง 1.3 ล้านปอนด์

มาคัส  นักแข่งชาวออสเตรเลีย ทุกคน ได้เข้ามาแทนที่ วอร์เนอร์ ใน เดอะ ฮันเดร็ด แต่เหมือน แอรอน ฟริง, เกลน แม็กเวล, สตีฟ สมิธ และ มิเชล สตารค – ทั้งหมดลงไปปรากฏตัวในทัวร์ นาเมนต์ – เขาอาจถูกบังคับ ให้ออกไปก่อน ทีมชาติ.

อ่านเพิ่มเติม >>> ข่าวบอล

คลิกเลย >>> https://imovieshare.com/

Share this post
Repost0
To be informed of the latest articles, subscribe:
Comment on this post