Overblog
Edit post Follow this blog Administration + Create my blog
OldmanGonnatell

UFABETWINS ความเครียดแมงมุมและความกลัว : อีกแวบหนึ่งอยู่หลังม่านของซันเดอร์แลนด์

UFABETWINS เรื่องเล่าจากทีมแมวดำซันเดอร์

UFABETWINS บีบีซีฟิล์มลูกเรือที่ทำงานเกี่ยวกับสัตว์ป่าสารคดีเซอร์เดวิด อัลเท็นโบโร่ ครั้งเดียว โต้เถียงจุดประกายโดยการช่วยเหลือหลายเพนกวิน ติดอยู่ในหุบเขาจากความตายบางอย่าง การแทรกแซงช่วยชีวิตของพวกเขากระตุ้นให้เกิดการอภิปราย ที่น่าสนใจเกี่ยวกับจริยธรรม และผู้สังเกตการณ์ มอบหมายให้บันทึกสิ่งที่ตีแผ่ต่อหน้าพวกเขาทำสิ่งที่ถูกต้องโดยการบินไปเผชิญหน้ากับการคัดเลือกโดยธรรมชาติ และให้หัวเรื่อง ของภาพยนตร์

ซีรีย์ที่สองของซันเดอร์แลนด์ ‘ ทิล ไอ ดายย์ เนื่องจากการลดลงของ เน็ทฟลิกซ์ ในวันพุธที่มีตอนที่น่าสนใจเป็นศูนย์กลางรอบวันสุดท้ายของการถ่ายโอนเดือน มกราคม ฤดูกาลที่ผ่านมา หลังจากที่ลดลงน่ารังเกียจของสโมสรไปลีกหนึ่ง หลังจากหมดหนทางที่จะหยุดจอชมายาออกจากบอร์โดซ์ไปนานกว่านิดหน่อย เจ้าของสโมสร สจ๊วต โดนัลด์ พบว่าตัวเองติดอยู่ในเกมที่เครียดอย่างมากจากการเสี่ยงภัยโดยมีลำดับขั้นที่ วีแกน ในขณะที่เขาพยายามเซ็นสัญญาเปลี่ยนตำแหน่ง .
แจ็ครอสส์ได้รับคำแนะนำจากผู้จัดการของซันเดอร์แลนด์ว่า กริกก์ นั้นไม่คุ้มค่าที่จะได้รับมากกว่า 1.25 ล้านปอนด์ ที่ วีแกนหันไปทำให้โดนัลด์ตกใจมากขึ้นเรื่อย ๆ ทำให้โดนัลด์เสนอราคาอีกครั้ง แหวน . ด้วยการติตตั้งนาฬิกาเขาจะมองเห็นได้อย่างชัดเจนก่อนที่จะเปิดเผยสิ่งที่ต่อมาเป็นข้อเสนอที่หกและสุดท้ายของ 3 ล้านปอนด์ ล้านสำหรับ ประเทศไอร์แลนด์เหนือ และข้อตกลงจะสิ้นสุดลงในไม่กี่วินาที

UFABETWINS

บรรเทาทุกรอบโดยเฉพาะในห้องประชุม วีแกน ผู้ต้องสงสัยคนหนึ่ง แต่มันเป็นช่วงเวลาก่อนที่โดนัลด์ทำโทรศัพท์ที่โชคร้ายที่แฟน ๆ ของซันเดอร์แลนด์ได้รับพรในตอนหลัง 20-20 จะรู้สึกว่ามีใครบางคนจากด้านหลังกล้อง เห็นได้ชัดว่าเจ้าของค่อนข้างสับสนจากสิ่งที่ได้พิสูจน์แล้วว่าเป็นการพนันที่มีราคาแพง พวกเขาไม่ได้และอีกหนึ่งปีต่อมา กริกก์ ก็หันเงินกู้ให้เมืองซัลฟอร์ด

“ เราไม่ได้มีส่วนร่วมเลย ” ลีโอ เพิร์ลแมน ผู้กำกับ และผู้อำนวยการสร้างภาพยนตร์สารคดี ของ ซันเดอร์แลนด์ ตลอดชีวิต “ ในฐานะแฟนคุณตั้งค่าความรับผิดชอบทางการเงินและคุณคิดกลับไปที่สจ๊วตที่มีแนวโน้มว่าแฟน ๆ จะซื้อกองหน้าลีกวันที่จะทำประตูให้เราออกจากส่วนนี้ ในฐานะแฟนคนหนึ่งพูดจากใจแม้ว่าฉันรู้ว่านี่เป็นเงินมากเกินไปและไม่มีวิธีที่เขาควรจะใช้จ่ายฉันยังต้องการให้เขากดปุ่มและทำมัน ”

ซีรีส์ที่สองจะเปิดขึ้นเมื่อ ชาร์ลี เม็ธเวน ผู้อำนวยการฝ่ายแรกออกฉายโดย โดนัลด์ และผู้อำนวยการบริหาร ของเขาโดยมีกรรมสิทธิ์ในคลับ เพิร์ลแมน อธิบายว่า ถูกจองอย่างเรียบร้อยโดยวันที่เปิดตัวครั้งที่สองในลีกวันชนะเหนือชาร์ลตัน แอธเลติก และความพ่ายแพ้ครั้งสุดท้าย ของฝ่ายตรงข้าม ที่ดุเดือดโดยผู้เล่นคนเดียวกันมันบันทึกความพยายามของผู้ประกอบการ และเจ้าของที่มีความทะเยอทะยาน บนขอบของการให้อภัย
ในชั้นที่สามเพียงครั้งที่สองในประวัติศาสตร์ค่าใช้จ่ายของ ซันเดอร์แลนด์ นั้นสูงมากเป็นพิเศษ และยอดขายตั๋วตามฤดูกาลลดลงอย่างเห็นได้ชัด โปรโมชั่นเป็นสิ่งสำคัญและทีมที่ไม่ได้รับการฝึกที่ต้องเดินไปสู่การตกชั้นจะต้องถูกยกเลิก และถูกกว่า สัญลักษณ์แห่งความเสื่อมโทรมแม้แต่ที่นั่งสีแดงสดใสของ สเตเดียม ออฟ ไลท์ ดวงอาทิตย์ที่ถูกฟอกขาวด้วยสีชมพูอ่อนล้าหลังจากการสัมผัสเป็นเวลา 21 ปีจะถูกแทนที่ด้วยผู้สนับสนุนที่เต็มใจเชิญให้ปรากฏตัวในการซ้อม และสไปเดอร์ ในชื่อของความคืบหน้า เซอร์จี โปรโคเฟียฟ ถูกทิ้งไว้ด้วย อินเวเดอร์ มัส ดายย์ ของ โปรดิจี แทนที่ ดายย์ นักแต่งเพลงชาว รัสเซีย ที่ชื่อ แดนซ์ ออฟ เดอะ ไนทห์ เป็นเพลงเดินเล่นของทีม
ในช่วงแรกของการเปิดตัวเจ้าหน้าที่ฝ่ายบริหารมองว่า เชลล์ช็อค ในฐานะ เมธเวน ซึ่งเป็นชาวใต้วัยกลางคนที่มีพลัมที่มีพลัมและมีกางเกงขายาวสีแดงอมม่วง “ นั่นเป็นคำอธิบายที่เป็นธรรมอย่างยิ่ง ” เมธ เวน กล่าวเมื่อถูกถามว่า ชาวไวล์เดอร์ เหล่านี้มีปฏิกิริยาอย่างไรต่อการได้รับการกล่าวถึงในรูปแบบดังกล่าว “ นั่นเป็นการตัดสินใจที่มีสติมากและเหตุผลก็คือผู้คนในสโมสรในขณะที่รู้ตัวและเจ็บปวดอย่างมากจากความล้มเหลวในสนามไม่เคยถูกนำมาเผชิญหน้ากับความจริงที่ว่าส่วนหนึ่งของสโมสรที่พวกเขามีส่วนร่วมใน – ด้านที่ไม่ได้เล่นของสโมสร – เป็นรากฐานของปัญหาที่เกิดขึ้นในสนาม ”

การเปิดกว้างความโปร่งใสและการตรวจสอบได้เป็นสิ่งสำคัญที่โดนัลด์และเม ธ เวนสาบานได้ว่าพวกเขามาถึงและความนิยมที่จะพูดในใจของเขาทำให้เขาต้องตกอยู่ในน้ำร้อนในฤดูกาลนี้เมื่อเขาถูกบังคับให้ขอโทษแฟน ๆ เขาก้าวลงจากตำแหน่งผู้อำนวยการด้วยเหตุผลด้านครอบครัว แต่ยังคงเป็นผู้ถือหุ้น

“ การได้เห็นและได้ยินตัวเองในระดับที่ค่อนข้างมากเมื่อคุณได้ทำมันจนถึงวัยกลางคนในการไม่เปิดเผยตัวตนของญาติเป็นสิ่งที่แปลกประหลาดไม่เป็นระเบียบ และไม่สบายใจโดยทั่วไปเพราะถ้าเราหลงตัวเองอย่างจริงจังเรามักจะ วิจารณ์ตนเอง เมื่อถามว่าผู้ชมอาจทำอะไรให้เขา “ ทั้งหมดที่ฉันสามารถพูดได้เมื่อได้ดูมันคือมันเป็นภาพที่ยุติธรรมของสิ่งที่และฉันเป็น และ สจ๊วต ก็เช่นกันนั่นคือสิ่งที่เราเป็น ”

แม้จะมีซันเดอร์ล้มเหลวโดยมัสสุจะชนะโปรโมชั่น และการสูญเสียการแข่งขันรอบสอง เวมบลี ฤดูกาลที่ผ่านมาเป็นเรื่องของชัยชนะเมื่อเทียบกับแคมเปญหายนะลงมือในชุดแรกของ ซันเดอร์ ‘ ทิล ไอ ดายย์ และ เพิร์ล หัวเราะเมื่อถามว่าสารคดีของเขากองขึ้นกับที่ผ่านมา ปีไม่มีหูดที่ทุกรุ่นต่อไปในฤดูกาลชื่อชนะเลิศที่ แมนเชสเตอร์ ซิตี้
“ คุณมักจะมองหาข้อความที่สูงส่งและฉันคิดว่าเราสามารถบรรลุเป้าหมายนั้นได้ในสองฤดูกาลนี้ในสถานการณ์ที่ยากลำบากที่สุด ” เขากล่าว “ แม้จะอยู่ในช่วงเวลาที่เลวร้ายซึ่งทุกคนมองย้อนกลับไปในตอนนี้และบอกว่าแย่มากเพราะซันเดอร์แลนด์ไม่ได้รับการโปรโมตสักครู่หนึ่งก่อนที่ถ้วย เช็คกา เทรด จะจบลงเมื่อแฟน ๆ 100,000 ซันเดอร์แลนด์ เมื่อฉันนึกย้อนกลับไปยืนอยู่ท่ามกลางแฟน ๆ ฉันจะสลับช่วงเวลานั้นหรือไม่ ไม่นั่นเป็นหนึ่งในช่วงเวลาที่ฉันจะจดจำไปตลอดชีวิต นั่นคือสิ่งที่ฟุตบอลมันเกี่ยวกับช่วงเวลาที่ ”

UFABETWINS

ในขณะที่เจ้าของร่วมและในระดับที่น้อยกว่า รอสส์ ผู้เล่นของเขาและเจ้าหน้าที่ลับๆหลายคนอยู่ด้านหน้า และเป็นศูนย์กลางในสารคดีของ เพิร์ลแมน เมืองของ ซันเดอร์แลนด์ และผู้ที่อาศัยอยู่ในนั้นเป็นดาวที่ไม่มีปัญหา “ มันเป็นเพียงแคร็กเกอร์ชาย ” ปีเตอร์ ฟาร์เรอร์ ผู้อุทิศตนที่มีความทุกข์ทรมานนานทำการสำรวจฝูงชนคนขี้ระแวงที่อยู่ด้านนอกสถานีคิงส์ครอสขณะที่พวกเขาทักทายทีมก่อนที่ถ้วยรางวัล เช็คกา เทรดe จะลงเอยกับ พอร์ตสมัธ “ ฉันไม่คิดว่ามันเกี่ยวกับฟุตบอลในนาทีนี้ มันเกี่ยวกับ ซันเดอร์แลนด์ และผู้คนใน ซันเดอร์แลนด์ ครึ่งหนึ่งของคนเหล่านี้ไม่มีอะไรเลยใช่มั้ย ครึ่งหนึ่งของพวกเขาไม่มีหม้อที่ฉี่ แต่พวกเขาอยู่ที่นี่ ”
มุมมองของคนขับรถแท็กซี่ผู้สูงอายุเป็นสิ่งที่ เพิร์ลแมน เห็นพ้องต้องกัน “ สโมสรฟุตบอลในเมืองและซันเดอร์แลนด์มีการเชื่อมโยงอย่างสมบูรณ์ ทั้งสองมีอยู่เพื่อเลี้ยงซึ่งกันและกัน มันเป็นสถานที่ที่ไม่ซ้ำกันอย่างแท้จริงในใจของฉันในการที่คุณมีสโมสรนี้ที่เป็นหัวใจสำคัญของเมือง การล่มสลายของอุตสาหกรรมขนาดใหญ่ในช่วงหลายปีที่ผ่านมาหมายความว่าสิ่งหนึ่งที่เหลืออยู่ที่ผู้คนต้องภาคภูมิใจคือสโมสรฟุตบอลของพวกเขา และคุณเห็นมันในฤดุกาล แรก ที่ซึ่งผู้คนกำลังพูดว่า : ‘ หากสิ่งนี้ดำเนินต่อไปจะไม่มีอะไรเหลืออยู่ที่นี่ ‘ ทันทีที่คุณเข้าใจสิ่งนั้นแสดงให้เห็นชัดเจนว่าการแสดงนั้นจะต้องเกี่ยวกับเมืองมากเท่าที่เป็นเกี่ยวกับสโมสรฟุตบอลเพราะทั้งสองไม่สามารถแยกออกจากกันได้”

สำหรับตอนนี้การต่อสู้ยังคงดำเนินต่อไปเพื่อหลบหนีจากหุบเขานั้น

คลิกเลย >>> >>> UFABETWINS

อ่านเพิ่มเติม >>> https://www.china-restaurant.org

Share this post
Repost0
To be informed of the latest articles, subscribe:
Comment on this post