Overblog
Edit post Follow this blog Administration + Create my blog
OldmanGonnatell

UFABETWINS มีสิ่งที่ไม่พึงประสงค์มากมายเกี่ยวกับฝูงชนจำนวนมาก แต่หลายคนชอบเป็นส่วนหนึ่งของหนึ่ง

UFABETWINS การรวมกันเป็นส่วนหนึ่งของธรรมชาติของเรา ในอนาคตเขาเป็นของฝูงชน” ดอนเดอลโลเขียนใน Mao II ข้อความที่ทำให้เสียงของ เดอลิลโล ดูเด่นและจริงจังเมื่อเขาเขียนสิ่งต่าง ๆ เช่น“ บลูมเบิร์กมีน้ำหนักสามร้อยปอนด์…ฉันเคารพน้ำหนักของเขา มันเป็นการยืนยันถึงศักยภาพที่ไร้มนุษยธรรมของมนุษยชาติ” และ“ คนของคุณเป็นคนที่มีจิตใจอ่อนแอ”
UFABETWINS

UFABETWINS แต่ เดอลิลโล นั้นถูกต้องเกี่ยวกับอนาคตและฝูงชน แม้ว่าในปัจจุบัน ดูเหมือนว่าปัจจุบัน จะเป็นของอย่างอื่นแทนที่จะอยู่ตรงข้ามฝูงชน
ใช่มันเป็นอีกบทความเกี่ยวกับกีฬาที่ไม่ได้เกิดขึ้น จะไม่มีอีกมากมาย แต่มันใช้เวลาเพียงหนึ่งสัปดาห์เท่านั้น และยังมีเวลาที่จะเสียใจ กับการสูญเสียสิ่งที่ยอดเยี่ยมมากมาย ในชีวิตประจำวัน และคิดเกี่ยวกับวิ ธีการแทน ที่ความรู้สึกอบอุ่น เหล่านั้นในการแยกที่จะมาถึง

อะไรคือสิ่งที่คุณคิดถึงมากที่สุด ในกีฬาตอนนี้? มันเป็นเรื่องเล่าที่ไม่มีที่สิ้นสุดบิด? มันเป็นความจริงที่ว่าเรื่องราวหยุดกลางคันหรือไม่? อีกช่วงเวลาหนึ่งที่ลิเวอร์พูลพยายามคว้าแชมป์ลีกมาในสุดสัปดาห์นี้ โฮเซ่มูรินโญ่พูดด้วยน้ำเสียงที่ตลกขบขันและแปลกประหลาดเกี่ยวกับการที่ทุกคนในวงการฟุตบอลอาชีพให้โฮเซ่มูรินโญ่ลงมา

ในขณะเดียวกัน อังกฤษ กำลังโจมตี อย่างช้า ๆ อย่างไม่น่าเชื่อ ในศรีลังกา นำเสนอการทดสอบคริกเก็ต ใหม่ในฐานะแหล่งที่มาของความทรมาน จากเสื้อผม ผู้คนทุกที่กำลังเริ่มก่อตัวช้า เพื่อแสร้งทำเพื่อรู้สิ่งต่าง ๆ เกี่ยวกับกีฬาโอลิมปิก และการแข่งขันที่ไม่มีที่สิ้นสุด ของเสียงและสีกำลังจมอยู่กับ ส่วนที่เหลือของสิ่งที่เราชอบเรียกโลกแห่งความจริง

หรือไม่ตามที่ปรากฎ ย้อนกลับไปยังยุคปัจจุบัน และคุณจะต้องต่อสู้ กับชายคนหนึ่ง ในหมวกเบสบอล เหนือข้าวโอ๊ต ทำเองยี่ห้อ มอริซึ่น ของข้าวโอ๊ต นอกการระบาดของศัตรูพืช ภาวะขาดแคลนอาหาร และความอดอยากของ บินแบก ถูกบดบังผ่านทางถนนด้านข้าง กระพริบที่มุมมองของทุกคน และอีกไม่นานเราก็จะเริ่มลดลงแบ่งเป็นอะตอมลดลงไปยังหน่วยฐาน ของเราและเข้าสู่ความวุ่นวายที่ไม่คาดคิด นี่คือสิ่งที่ฉันจะพลาด เหนือสิ่งอื่นใด: ฝูงชน! กีฬามีแนวโน้มที่จะกล่าวเกินความสำคัญอย่างรุนแรง แต่มันเป็นเรื่องที่น่าตกใจ ว่าอนาคตใหม่ ในอนาคตอันใกล้นี้ จะพูดถึงคุณลักษณะที่โดดเด่นที่สุด ของกีฬาโดยตรงพลัง ที่จะทำให้ผู้คนมารวมตัวกัน

นี่ไม่ใช่เรื่องรักที่ตรงไปตรงมา ไม่มีใครรักที่จะอยู่ในฝูงชน ในแบบที่พวกเขารักอีกมากมาย และมีความเป็นส่วนตัวมากกว่า ที่เราจะพลาดในการแยกตัวออกมา แต่การรวมตัวกันเป็นส่วนสำคัญ ของธรรมชาติของเราอย่างชัดเจน และนอกเหนือจากการแสวงบุญการแสดงคอนเสิร์ต และความคิดของผู้บริโภคในช่วงสุดสัปดาห์ที่ไร้ จุดหมายกีฬากลาย เป็นสิ่งที่แสดงออกอย่างชัดเจน ที่สุดสำหรับการกระตุ้นครั้งนี้

วันหยุดสุดสัปดาห์ในปัจจุบันจะมีผู้ชม 850,000 คนไปดูฟุตบอลในอังกฤษและสกอตแลนด์ตัวเลข ที่น่าประหลาดใจ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง เมื่อเกิดกรณีนี้ ขึ้นทันที แต่นี่เป็นพลังที่แปลกประหลาด ของกีฬาผู้ชม ตั้งแต่กำเนิด ในอังกฤษ ในสนามหลัง Trent Bridge Inn ที่เจ้าของบ้านสังเกตเห็นฝูงชนจำนวนมาก แห่กันไปดู ไส่ท้องถิ่น และตัดสินใจ ที่จะวางเชือกรอบ ๆ และสร้าง สิ่งนี้

UFABETWINS

ยิ่งไปกว่านั้น ในกีฬาระดับเล็กนั้น เป็นความปรารถนา ของเรา ที่จะเป็นสังคม วิธีการหารูปแบบ และความงามในฝูงชน: จากการแสวงหาของแต่ละบุคคลที่มีสไตล์เช่นเทนนิส ที่คนสองคนโดดเดี่ยว ล้อมรอบด้วยคนอื่น ๆ บทสรุปสำหรับ ผู้ที่ได้รับการออกแบบ ท่าเต้นเป็นหลัก
รักบี้ ช่วยให้เราต่อสู้กันอย่างสุดซึ้ง ที่รักและได้รับการปกป้องอย่างนุ่มนวล แต่ก็อยู่ด้านหลัง ซึ่งการดำรงอยู่ทั้งหมดถูกกำหนด โดยการเต้นรำของมุมและจุดตัด ฟุตบอลเป็นเรื่องเกี่ยวกับที่ว่างและไม่มีที่ว่างเสมอไปเกี่ยวกับการบีบอัดและหลบหนีจากฝูงชนแน่นตึงหลุดออกไปและแน่นอนว่าการยิงกลับบ้านผ่านป่าขา รูปแบบการปั่นจักรยานที่ดีที่สุดนั้นมีอยู่เกือบทั้งหมดในด้านพลังและขีด จำกัด ของ เปโลทอน กีฬาที่เป็นเหมือนแรงผลักดันของฝูงชน สำหรับสิ่งต่าง ๆ เช่นการวิ่งมาราธอนนี่คือกีฬาที่ลดลงถึงหลักการแรกการเปิดเผยซอมบี้ในกางเกงขาสั้น: โดยทั่วไปแล้วคนที่วิ่งเร็วบางคนวิ่งหนีจากฝูงชน

ถึงกระนั้นประเด็นหลักก็คือคนที่รวมตัวกันเพื่อดู นี่ควรจะเป็นคอลัมน์เกี่ยวกับฝูงชนกีฬาที่ชื่นชอบและความสนุกที่เราจะได้กลับไปและชื่นชมพวกเขาอีกเล็กน้อยแต่เงยหน้าขึ้นมองฉันเห็นคำพูด ดีเกรสชั่น เบียดเสียดอยู่เหนือจุดนี้เหมือนความเป็นมนุษย์ที่ไหลออกมาจากทางเดินอาหารกลางวันในปล่องบันไดในคอมป์ตันยืนในวันเสาร์อาทิตย์บ่ายการแข่งขันนัดทดสอบ

ถึงกระนั้นนี่คือรายการสุ่มของบางอย่างที่ฉันจะพลาดในแบบที่ไม่เข้าข้างจากชานชานปาร์ตี้ของ ปาร์กเดแพร็งส์ ไปจนถึงจลน์เกี่ยวกับการเคลื่อนไหวแปลก ๆ รอบ ๆ แอนฟิลด์ ไปจนถึงความเพลิดเพลินในการเดินเล่นริมฝั่งหญ้าที่ คิงมีดส และบัฟฟาโลพาร์คนักร้องในเคปทาวน์เสียงแตกของความเกลียดชังรอบ ๆ สะพานสแตมฟอร์ดที่โกรธเสียงดังในสถานที่ต่างกันเมื่อ โอลด์แทรฟฟอร์ด และเบียร์สดเต็มรูปแบบ หมอกควันของ อเล็กซานดร้า พาเลซ (เช่นหลังจากเวลา 10.30 น. ทุกวัน)

ฝูงชนอาจไม่สะดวก มันสามารถทำงานได้ไม่ดีดูดความสุขออกจากวันของคุณทำให้คุณเข้าคิวและสั่นด้วยความเย็นจาระบีชิพเปื้อนป้ายด้านหน้าของใบหน้าที่มีขนห่านเหนือใบหน้าของคุณ กีเลท, ข้อศอกหลงทางติดอยู่ในหูของคุณรถไฟถูกยกเลิก ฝูงหนุ่มติดกับผู้ชายในเสื้อโค้ตข้าวเหนียวโบราณที่มีกลิ่นแรงของ กา-มอง-แบร์

มันไม่ได้เกี่ยวกับเสียงเชิงปฏิบัติเช่นกัน มีบางอย่างที่แตกต่าง แม้ในหมู่คนที่เคร่งขรึม และเคลิบเคลิ้ม ที่สุดหรือในหมู่คนเหล่านั้น ที่จับฝูงชนอังกฤษเวมบลีย์ซึ่งคุณ ได้ยินเสียงถอนหายใจ และเสียงกรี๊ด ของแต่ละบุคคลเสียงของใครบางคน กำลังคลายหมากฝรั่ง ไวน์ เกี่ยวกับงานมีผล พิเศษในฝูงชนใด ๆ ที่คุณพลาดมากที่สุดเมื่อมันไม่ได้อยู่ที่นั่นชนิด ของการรับรู้ด้วยตนเอง ฝูงชนสามารถทำเสียง ที่ดูเหมือนจะไม่มา จากคนใดคนหนึ่ง พวกเขาสามารถสร้างความร้อนและความรู้สึกร่วมกันอารมณ์ที่แพร่กระจายโดยการแพร่กระจายอย่างเมตตากรุณา ฝูงชนกีฬาเป็นคำสั่งของสายพันธุ์อำนาจ

แต่กระนั้นฝูงชนก็ถูกยกเลิกไป แน่นอนว่าถูกต้องทั้งหมด ตัวเลือกเดียวในตอนนี้คือการปิดประตูและสูดอากาศของคุณเอง แต่สังคมที่ห่างไกลเป็นวลีที่ทำให้เข้าใจผิด ส่วนที่ดีที่สุดของฝูงชนการรวมตัวกันของมันจะช่วยให้เราผ่านไม่ใช่แค่ โควิด-19 แต่เป็นความท้าทายที่แยกจากกันของความเหงาและความเหงา ตอนนี้มากขึ้นกว่าเดิมเราจะต้องรู้สึกว่ามีอยู่รอบตัวเรา

อ่านเพิ่มเติม >>> ข่าวฟุตบอล

คลิกเลย >>> https://www.fretzsimonds.com/

Share this post
Repost0
To be informed of the latest articles, subscribe:
Comment on this post