Overblog
Edit post Follow this blog Administration + Create my blog
OldmanGonnatell

UFABETWINS โลเซนโซ ซาน ชายผู้กอบกู้ถ้วยยุโรปให้กับเรอัลมาดริด

UFABETWINS อดีตประธานาธิบดีผู้ตายโคโรนาไวรัสในช่วงสุดสัปดาห์กล่าวว่าเขาจะมีคืนนั้นในอัมสเตอร์ดัมในปี 2541 แต่สองปีต่อมาเขาก็ออกไป

UFABETWINS ไม่นานหลังจากที่ถ้วยยุโรป 1998 รอบชิงชนะเลิศ โลเซนโซ ซาน ประธานของเรอัลมาดริดหยิบสำเนาของหนังสือพิมพ์กีฬา เอเอส ล้อมกรอบและแขวนไว้ในห้องน้ำของเขา หน้าแรกวิ่งไปกับพาดหัว“ คิง ออฟ คิง” ในภาพ ซาน ถือถ้วยรางวัลนั่งบนไหล่ของผู้เล่นสองคน: เคลียเรนซ์ ซีดอฟ  และ เฟอนันโด้ ลูกชายของเขา “ ฉันจะลืมได้อย่างไร?” เขาพูดครั้งเดียว “ ทุกเช้าเมื่อฉันตื่นขึ้นมาและทำสิ่งที่ฉันต้องทำฉันเห็นมัน”

UFABETWINS

ไม่มีใครสามารถลืมได้เช่นกันแม้ว่า ซาน จะรู้สึกว่างานของเขาไม่ได้รับการยอมรับ แต่จงใจเขียนออกมาจากประวัติของสโมสร ในเช้าวันอาทิตย์หลังจากที่เขากลายเป็นเหยื่อรายล่าสุดของ โคโรน่าไวรัส ในประเทศที่มีผู้เสียชีวิตกว่า 1,700 คนในขณะนั้นครองความทรงจำของเขาบทบาทวัย 76 ปีได้รับการยอมรับอย่างเต็มที่ในที่สุด เวลานี้ครอบคลุมของเรียกเขาว่า“คนของ เซปติมา [เจ็ด]” มาร์ซา ประมูล“ อำลากับชายที่ฟื้นถ้วยยุโรปให้เรอัลมาดริด”
มันยากที่จะทำเพื่อความยุติธรรมวิธีใหญ่Septimaคือ: อัลมาดริดต้องรอ 32 ปีที่จะชนะการแข่งขันที่ผ่านตัวตนของพวกเขาได้รับการปลอมแปลงและมันก็กลายเป็นความหลงใหล, ความดันเกือบจะทนไม่ได้ มาดริดเป็นที่น่าสะพรึงกลัวในประเทศและเมื่อ ซาน เรียกโค้ช เฮนเคส เพื่อถามว่าเขาอยู่ก่อนหน้ารอบสุดท้ายไม่นานชาวเยอรมันตอบว่า:“ ซังค์ ” ผู้เล่นคนหนึ่งนึกถึงพวกเขา“ โลภตัวเอง”

กระนั้นเฟอร์นันโดบุตรชายของ ซาน ก็ตื่นขึ้นมากลางดึกเมื่อคืนก่อนเชื่อว่า เพชรจา มิจาโทวิค  เพื่อนของเขากำลังจะทำคะแนนชนะยูเวนตุสในขณะที่เขาบอกเขามาหลายวันแล้ว มิจาโทวิค ได้รับบาดเจ็บและไม่ควรเล่น แต่ก็พิสูจน์แล้ว อาจจะไม่เคยมีเป้าหมายเดียวที่ใหญ่กว่าในประวัติศาสตร์ของสโมสรมากกว่าที่เขาทำแต้มกับอิตาลี

UFABETWINS

ประมาณการบางอย่างทำให้ตัวเลขออกมาบนถนนในกรุงมาดริดเป็นล้าน “ เราไม่เคยเห็นผู้คนมากมายเลย” เฟอร์นันโดซานซ์เล่า “ ในงานเฉลิมฉลองเราเริ่มตระหนักถึงสิ่งที่เราได้ทำไป

โลเซนโซ ซาน สัญญากับ ออคทาวา คนที่แปดและในปี 2000 ที่มาถึงด้วย แต่ถ้าผู้เล่นโยนเขาอย่างสนุกสนานในอ่างอาบน้ำผู้มีสิทธิเลือกตั้งจะเหวี่ยงเขาออกภายในสองเดือนแพ้การเลือกตั้งประธานาธิบดี สองถ้วยยุโรปและลีกในห้าปีไม่เพียงพอ

โลเซนโซ ซาน เกิดใน แชมเบอริ,มาดริด ในปี 1943 เป็นลูกชายของนักมวยสมัครเล่นยอดเยี่ยมและเป็นผู้อาวุโสที่สุดของเด็ก 10 คนที่เติบโตขึ้นมาในย่านชนชั้นแรงงานของ คาราแบนเชล กีฬาและมาดริดครอบครองชีวิตของเขาและครอบครัวของเขาภูมิใจเสมอที่ได้เข้าร่วมถ้วยยุโรปครั้งที่สองรอบสุดท้ายกับพ่อของเขา เขาเริ่มไป เบร์นาเบว อายุ 10 ขวบกับยายของเขาที่ขายน้ำให้กับแฟน ๆ และเขาเป็นสมาชิกมาเกือบ 50 ปีแล้ว หลังจากสูญเสียตำแหน่งประธานาธิบดีในปี 2000 เขาพยายามกลับมาสองครั้ง

ซาน เล่นสั้น ๆ โดยมีเป้าหมายเพื่อให้ฝ่ายท้องถิ่นของ เทอเซร่า ดิวิชั่น  และลูกชายของเขาทุกคนเชื่อมโยงกับมาดริดในฐานะนักกีฬา: ลอเรนโซชนะการแข่งขันบาสเก็ตบอลลีกกับพวกเขา พาโก เริ่มต้นในระบบเยาวชนและเล่นสั้น ๆ สำหรับ โอเวียดู เฟอร์นันโดมักจะถูกกล่าวหาเพราะเขาเป็นลูกชายของประธานาธิบดี – ฟาบิโอคาเปลโล่ยอมรับว่าเขาเป็น “กำลังใจ” ที่จะนำเขาเข้าร่วมทีม – แต่ปรากฏตัวในลีก 35 นัดและสร้างอาชีพที่น่าประทับใจที่มาลากา  แต่งงานกับ มาลูลา ลูกสาวของ ซาน

ชายผู้สร้างตัวเองที่ซื้อมามาลาและพยายามซื้อปาร์มาซึ่งนำไปสู่การที่เขาถูกจับกุมเพราะถูกกล่าวหาว่าพยายามพางานศิลปะออกจากประเทศเพื่อชำระเงินดาวน์ – ซานซ์ต่อสู้กับการฉ้อโกงและถูกปรับในข้อหาเลี่ยงภาษีในปี 2561 เขาเริ่มเป็นเด็กชายที่ทำธุระที่ร้านตัดผมสร้างธุรกิจด้านการพิมพ์และอสังหาริมทรัพย์และการก่อสร้างรวมถึงคณะกรรมการของมาดริดภายใต้ประธานาธิบดี ซึ่งเขาได้พบที่สนามกีฬา เอาชนะบาร์เซโลนาที่ถล่ม เมนโดซาในเดือนพฤศจิกายน 1995 ทำให้ ซาน ขึ้นสู่อำนาจ

ซาน เป็นเวลาของเขาประธานาธิบดีรุ่นใหญ่มีบุคลิกที่ดัง – แฟน ๆ ในกล่องผู้กำกับ จากนั้นประธาน โจอัน แกสพาส  ของบาร์เซโลนาซึ่งเป็นอีกคนหนึ่งในตระกูลนั้นบ่นเกี่ยวกับพฤติกรรมที่เบอร์นาเบอว่ามี แต่ผู้หญิงที่ทำความสะอาดเท่านั้นที่มีมารยาท ทั้งคู่ต่อสู้ แต่พวกเขาเป็นเพื่อนกันและ แกสพาสt ก็เสียใจเมื่อเขาตาย

ชายผู้น่าประทับใจ แต่สามารถเข้าถึงได้พร้อมกับซิการ์คิวบาและเกมไพ่ที่วิ่งเข้ามาในตอนกลางคืนเงินที่วางลง ซาน มีความคิดที่ยิ่งใหญ่ “ เขามีวิสัยทัศน์ที่จะปิดช่องว่างกับบาร์เซโลนา” คาเปลโล กล่าว “ ประธานาธิบดีที่มีบุคลิกเข้มแข็งประธานที่ดี เขารู้ว่าฟุตบอลและทีมที่เราสร้างนั้นยอดเยี่ยมมาก”

มาดริดยังไม่ผ่านเกณฑ์สำหรับยุโรปในปี 1995-96 ดังนั้น ซาน จึงนำ คาเปลโล และลงนามใน เพื่อเข้าร่วมไปเขาชนะการต่อสู้การถ่ายโอนสาธารณะกับบาร์เซโลนาเพื่อลงจอด มาดริดชนะในลีกในปี 1996-97 และแม้ว่า คาเปลโล ก็ไม่ได้ดีกับประธานาธิบดีและถูกล่อลวงไปมิลานโดย  ถ้วยยุโรปตามในปี 1997-98 ในปี 2000 พวกเขาชนะอีกครั้ง

UFABETWINS

มองดู เอ็กแอล ที่จ้องมองและมีเพียง ปรากฏในทั้งคู่ซึ่งเล่าเรื่อง เช่นเดียวกับความจริงที่ว่าการเปลี่ยนคาเปลโล่, ถูกไล่ออกภายในสัปดาห์ของการชนะที่ทีมนั้นได้รับการขนานนามว่า ซึ่งเป็นเรื่องยากที่จะจัดการและ เฮนเคส ยอมแพ้“ กินตาย” เมื่อซันซวางไว้

แม้จะประสบความสำเร็จในยุโรป แต่มาดริดประสบปัญหาในประเทศ – พวกเขาอยู่ในอันดับที่สี่สองและห้าใน 98, 99 และ 2000 ตามลำดับ – และเหล่านี้เป็นเวลาที่ไม่แน่นอน จอจ วาดาโน, อาเรส , คาเปลโล, เคนเนส, โจเซ่ แอนโตนิโอ, กัส ฮิดดิง, จอน และ วิเซนเต่:ซาน ผ่านโค้ชแปดคนในห้าปีและมีผู้เล่นมากขึ้น สตีฟ  ประสบความสำเร็จอย่างมาก คนอื่นไม่ได้ ซาน อธิบายการซื้อ นิโคลัส ในราคา 5,500 ล้านเปเซตว่าเป็น“ ความบ้าคลั่งที่สวยงาม” แต่หลายคนคิดว่าเขาถูกเพียงครึ่งเดียว
เมื่อPérezเอาชนะเขาในการเลือกตั้งในปี 2000 มันเป็นสัญญาว่าจะลงนามลูอิสฟิโกและควบคุมการลงคะแนนเสียงทางไปรษณีย์ แต่ยังรับรู้ถึงวิกฤตการณ์ทางการเงินและสถาบัน มีการต่อสู้พลังงานภายในที่ทำให้ ซานและหนี้เพิ่มขึ้นเกือบ 300 ล้านยูโร เขายืนยันเสมอว่าข้อกล่าวหาที่เลวร้ายที่สุดนั้นไม่จริงและพบว่าเป็นการยากที่จะยอมรับว่าได้รับการโหวตหลังจากส่งมอบถ้วยยุโรปสองใบ “ ประวัติศาสตร์จะทำให้ฉันอยู่ในสถานที่ที่ถูกต้องของฉัน” เขาเคยพูด

สถานที่นั้นคืออัมสเตอร์ดัมในปี 1998 ภาพที่ ซาน เห็นทุกเช้าเป็นเวลา 22 ปี “ ฉันตายได้อย่างมีความสุข” เขากล่าวในคืนนั้น

คลิกเลย >>> UFABETWINS

อ่านเพิ่มเติม >>> https://www.1wnyweb.com/

Share this post
Repost0
To be informed of the latest articles, subscribe:
Comment on this post